Tỏi đen Niran – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Trải nghiệm Selfie cùng TỎI ĐEN NIRAN và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Từ ngày 22-28/5/2017 , TỎI ĐEN NIRAN – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ tham gia Hội chợ Hàng tiêu dùng tại Triển lãm Nông nghiệp , gian hàng số A46 (Khu vực trong nhà). Là thương hiệu Tỏi đen NIRAN đầu tiên truy xuất nguồn gốc sản phẩm tới từng vựa tỏi sản xuất, tham gia hội chợ lần này, Tỏi đen NIRAN mang tới người tiêu dùng nhiều chương trình bán hàng và quà tặng hấp dẫn.

Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11/2014, Tỏi đen NIRAN là thương hiệu Tỏi đen  đầu tiên có thể truy xuất nguồn gốc tới từng vựa tỏi sản xuất. Chứng nhận xuất xứ hàng hóa – NIRAN Global là thương hiệu đầu tiên truy xuất nguồn gốc sản phẩm Tỏi đen tới từng đơn vị sản xuất, tới từng vựa tỏi và từng người nông dân.

– Mỗi vựa tỏi đều được giám sát gắt gao và được cắm mã cụ thể, từ đó truy xuất được vựa tỏi, người giám sát và người thực hiện chăm sóc từ khâu ươm trồng đến thu hoạch và quy trình sản xuất.

C/Q ( Certificate of Quarity) : Tiêu chuẩn chất lượng các sản phẩm của NIRAN

– NIRAN lựa chọn và tham khảo những vùng đất phù hợp nhất với quá trình sinh trưởng của Giống tỏi Cô đơn Lý Sơn, Việt Nam.

– Lựa chọn giám sát viên và đào tạo nông dân trồng tỏi theo công nghệ Nhật Bản.

– Giám sát bằng hệ thống tự động hóa, chặt chẽ, quy mô từ khâu ươm giống, sản xuất , đưa đến tay người tiêu dùng và cuối cùng là chính sách sau bán hàng.

Với những ưu việt mà Tỏi đen NIRAN  mang tới người tiêu dùng, sản phẩm nhanh chóng được thị trường chấp nhận, yêu thích và tin dùng.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm trên thị trường, Niran Global tổ chức chương trình: Bán hàng kèm quà tặng cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi khách hàng đến với Niran Global sẽ được hưởng các chính sách giảm giá lên đến 30%. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được dùng thử sản phẩm tỏi đen miễn phí và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều cơ hội, quà tặng hấp dẫn không thể bỏ qua.

Hãy ghé thăm gian hàng của NIRAN để thưởng thức, cảm nhận hương vị tỏi đen và nhanh tay nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tỏi đen NIRAN  đang mang tới người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; kênh phân phối rộng khắp thuận tiện.

Thông tin về Tỏi đen NIRAN :

– NIRAN GLOBAL tiến hành tìm hiểu, tiếp thu những công nghệ hàng đầu trên thế giới và cho ra đời sản phẩm TỎI ĐEN NIRAN – một thần dược có nguồn gốc tự nhiên là lá chắn bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh Tỏi đen NIRAN : Với NIRAN GLOBAL, sứ mệnh của chính chúng tôi là người đồng hành và nâng tầm sức khỏe cộng đồng người Việt, mang đến cho người Việt sự tin tưởng vào chất lượng của hàng Việt cũng như một món quà thay lời tri ân của chúng tôi dành cho bạn, người thân yêu và cả gia đình của bạn.

Giá trị cốt lõi :

– Luôn lấy chữ tín làm đầu trong kinh doanh;

– Luôn lấy chữ tâm làm đầu trong sản xuất”

Đó chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi, không ngừng cập nhật và đổi mới công nghệ để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tốt nhất và hiệu quả nhất dựa trên nền tảng lấy chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng làm trung tâm.

– Website: www.niran.vn

– Hotline: (04) 33 602 808 (khách hàng liên hệ mua hàng hoặc làm đại lý.

Bình luận

Bài viết liên quan

Trở về sau lũ, phát hiện cá sấu 28kg nằm giữa nhà – Chuyện thật như đùa

Anh Đạt trở về nhà sau lũ hốt hoảng phát hiện một con cá sấu hoả tiễn nặng 28 kg nằm giữa nhà. Anh Trần Văn Đạt, ở thôn Tường…

Nên bổ sung tỏi đen thế nào để hiệu quả cao?

Trong cuộc sống có lẽ bạn sẽ tiêu thụ rất nhiều loại thực phẩm khác nhau để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Những người có hiểu biết về kiến…

Nên kiêng kỵ điều gì khi sử dụng tỏi đen?

Nhiều người thường quan tâm tới vấn đề sức khỏe khi dùng thuốc gì, dùng thực phẩm nào, mà đôi khi quên mất cần kiêng những điều gì trong quá…

Tỏi đen có tốt? Vì sao bạn nên sử dụng tỏi đen mỗi ngày?

Tỏi đen là một sản phẩm đang khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy giá thành có khá cao nhưng vẫn được tiêu thụ và sử dụng khá phổ biến…