Tỏi đen Lý Sơn – Món quà của tạo hóa dành cho đất Việt.

Tỏi đen Lý Sơn được lên men từ tỏi trắng, vị cay nồng, mùi vị đặc trưng của Tỏi tươi. Sau 60 ngày lên men trong máy làm tỏi đen công nghệ cao cùng sự kiểm định chặt chẽ. Tỏi đen Niran sẽ cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tỏi đen Lý Sơn

Tỏi đen Lý Sơn

Hiện nay nhiều người có tư tưởng “ xính ngoại”. Nghĩa là rất ưa dùng các sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm của nước ngoài sản xuất. Không thể phủ nhận chất lượng của sản phẩm nhập khẩu đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với giá thành hiện tại, các sản phẩm trong nước cũng có chất lượng không kém. Giá thành các sản phẩm Tỏi đen trong nước có phần tốt hơn so với hàng nhập khẩu.

Đọc thêm:

tỏi đen Niran

Tỏi đen Niran nhập khẩu công nghệ Nhật Bản

Thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam quần đảo Lý Sơn gió cát, các loài cây kém phát triển, chậm lớn. Ấy thế mà giống tỏi lại trồng được ở đây, vươn lên mạnh mẽ. Tỏi Lý Sơn thấm nhuần tinh hoa của đất trời, phát triển vô cùng đặc biệt. Giống tỏi đặc sản trên đất Lý Sơn chính là giống tỏi cô đơn ( tỏi 1 nhánh ) được ví như loại tỏi “Vàng “ của vùng đất Lý Sơn. Không giống như những củ tỏi khác, tỏi cô đơn chỉ có duy nhất 1 tép, tất cả dinh dưỡng đều tập trung vào tép tỏi duy nhất này. Tỏi cô đơn Lý Sơn được biết đến đến như một loại tỏi thần dược. Chúng có độ dinh dưỡng rất cao, gấp nhiều lần so với tỏi tươi thông thường. Tỏi Lý Sơn là một trong những giống tỏi đặc biệt của vùng huyện đảo này. Là một trong những nông sản Vàng đem lại thu nhập không nhỏ cho người nông dân.

toi-den-niran-duoc-san-xuat-theo-cong-nghe-nhat-ban

Tỏi đen Niran được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Tỏi Lý Sơn tuy có những tính chất dược lý đặc trưng nhưng vẫn không thể phủ nhận Tỏi Lý Sơn cũng như cá loại tỏi khác, còn mùi hăng cay, tính nóng, sinh nhiệt. Các doanh nghiệp lớn đầu tư và nhập khẩu công nghệ hoàn toàn của Nhật Bản để chế biến tỏi đen. NIRAN là một điển hình đổi mới trong việc nhập khẩu công nghệ. Tỏi Lý Sơn sau khi lên men lại khác hoàn. Tỏi đen đã giảm đáng kể tính nóng, không còn mùi hăng, trong quá trình lên men còn chuyển hóa được đáng kể các hợp chất chống ô xi hóa, làm giảm mỡ máu, ngăn ngừa ung thư và tăng sức đề kháng. Đặc biệt Tỏi đen Lý Sơn rất thích hợp cho những người bị bệnh mất ngủ kinh niên, người có thể trạng yếu . Tỏi đen giúp hồi phục nhanh chóng các vết thương hở. Tỏi đen còn có tác dụng hiệu quả trong điều trị viêm Xoang mãn tính. viêm mũi dị ứng …. Quả không ngoa khi nói đến tỏi đen như một loại “Thần dược của cuộc sống”. Có vị giáo sư đã phải thốt lên trong quá trình nghiên cứu của mình : Nếu mỗi ngày sử dụng một củ tỏi đen, có thể bạn sẽ không cần gặp lại bác sĩ”.

Tỏi đen Niran

Để đặt lên bàn cân so sánh tỏi đen Lý Sơn và Tỏi đen nhập khẩu từ Nhật Bản, thật phũ phàng khi phải nói rằng chất lượng tỏi đen Lý Sơn còn có phần nhỉnh hơn và giá thành tốt hơn. Ấy vậy mà trước giờ người mua cứ tưởng mình lời được nhiều thứ , từ chất lượng đến giá thành, nhưng sự thật thì “Chẳng biết đường nào mà lần”. Nhiều loại mặt hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc , nhập lậu, không an toàn vẫn đang được bày bán công khai.

Chốt lại dù sao đi nữa, hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh, để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cả gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Tỏi đen Niran , hãy liên hệ ngay 0969.88.6669 hoặc 0433.602.808 để được hướng dẫn đầy đủ, tư vấn nhiệt tình và hưởng các ưu đãi của Tỏi đen Niran ngay hôm nay. Đừng coi thường sức khỏe bản thân và phó mặc sức khỏe cho thuốc và y bác sĩ.

Bình luận

Bài viết liên quan

Trở về sau lũ, phát hiện cá sấu 28kg nằm giữa nhà – Chuyện thật như đùa

Anh Đạt trở về nhà sau lũ hốt hoảng phát hiện một con cá sấu hoả tiễn nặng 28 kg nằm giữa nhà. Anh Trần Văn Đạt, ở thôn Tường…

Nên bổ sung tỏi đen thế nào để hiệu quả cao?

Trong cuộc sống có lẽ bạn sẽ tiêu thụ rất nhiều loại thực phẩm khác nhau để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Những người có hiểu biết về kiến…

Nên kiêng kỵ điều gì khi sử dụng tỏi đen?

Nhiều người thường quan tâm tới vấn đề sức khỏe khi dùng thuốc gì, dùng thực phẩm nào, mà đôi khi quên mất cần kiêng những điều gì trong quá…

Tỏi đen có tốt? Vì sao bạn nên sử dụng tỏi đen mỗi ngày?

Tỏi đen là một sản phẩm đang khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy giá thành có khá cao nhưng vẫn được tiêu thụ và sử dụng khá phổ biến…