Bác Dung – Long Biên, Hà Nội – Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch

Câu hỏi của Bác Dung về bệnh tim mạch : Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch như thế nào ?

Hỏi : Tôi thể trạng yếu, tim không tốt. Vừa qua có trị liệu đặt van tim và vách ngăn cùng với dùng thuốc để điều trị. Tôi cũng đã dùng tỏi đen của Niran và tỏi đen Khang Thái Vương . Vậy cho tôi hỏi tôi dùng kèm với tỏi đen có làm sao không? Tỏi đen hay thuốc có ảnh hưởng gì đến nhau không ?

Đáp :

Chào bác Dung,

Trước hết chúng con xin cám ơn bác vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tỏi đen bên công ty con ạ. Con xin trả lời câu hỏi của bác như sau, Tỏi đen là một trong những loại thực phẩm chức năng tốt được so sánh với Sâm, linh chi, Nhung hươu….. Tuy nhiên Tỏi đen lại là một loại thực phẩm rất lành tính cho cơ thể. Vì vậy tỏi đen hoàn toàn có thể sử dụng được khi bác sử dụng thuốc bác nhé. 

toi-den-niran-5

Tỏi đen có thể hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch

Tỏi đen hỗ trợ tim mạch bằng cách loại bỏ các tác nhân có hại cho cơ thể. Thành phần của Tỏi đen khá đặc biệt, chất chống ô xi hóa rất cao và hơn hết là chúng có thể phòng chống các loại bệnh khi bác sử dụng thuốc dễ mắc phải. Điển hình như các bệnh về đường tiêu hóa, chướng bụng đầy hơi khó tiêu. Khi bác Dung sử dụng tỏi đen hàng ngày, biểu hiện của bệnh sẽ suy giảm đáng kể. Ợ nóng, ợ chua sẽ giảm bớt rất nhiều nếu sử dụng đúng và đủ liều lượng.

Còn đối với bệnh nhân bị Tim Mạch như bác Dung, cơ thể sẽ còn tồn đọng rất nhiều Cholesterol xấu trong máu. Chính vì vậy, việc sử dụng tỏi đen hàng ngày còn giúp cơ thể điều tiết và thải bớt độc tố cùng cholestẻol xấu ra ngoài. Bác có thể hoàn toàn yên tâm bác nhé !

Tỏi đen tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa hiệu quả các bệnh đường hô hấp

Tỏi đen được sử dụng hàng ngày còn giúp cho hệ miễn dịch được cải thiện đáng kể, không gây nóng trong nếu sử dụng đúng liều lượng và hướng dẫn. Tỏi đen suy giảm đáng kể các triệu chứng của bệnh cảm cúm, sổ mũi, viêm xoang.

Cuối cùng, Nếu chỉ dẫn về thuốc không có dị ứng với tỏi thường hay tỏi đen thì bác có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bác nhé. Tỏi đen vẫn sẽ được coi như một loại thực phẩm sử dụng hàng ngày đó ạ. Giống như việc mình ăn uống hàng ngày có gia vị trong món ăn là Tỏi vậy.

Chúc bác nhanh khỏi bệnh và có thể duy trì một sức khỏe thật tốt!

 

Hotline tư vấn trực tiếp : 0433.602.808 hoặc 0969.88.6669

Bấm TẠI ĐÂY để tham dự các chương trình khuyến mãi đặc biệt của NIRAN Global

Bình luận

Bài viết liên quan

Góc NIRAN tư vấn

 • Bác Dung – Long Biên, Hà Nội – Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch
  " Câu hỏi của Bác Dung về bệnh tim mạch : Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch như thế nào […] "
  Chi tiết
 • Minh Việt – HCM
  " Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không? "
  Chi tiết
 • Chị Hiếu – Q1, TP. HCM
  " Tôi muốn hỏi chuẩn bị mang thai có nên ăn tỏi đen không? "
  Chi tiết
Gọi NIRAN để được tư vấn
(024) 33 602 808

Hoặc để lại số điện thoại, NIRAN sẽ gọi cho bạn: