So sánh tỏi đen Việt Nam và tỏi đen Nhật Bản

Tỏi đen của Nhật và của Việt Nam khác nhau như thế nào?

Gần đây Tỏi đen NIRAN nhận được rất nhiều tin nhắn cùng với các cuộc gọi điện thắc mắc về tỏi đen Việt Nam chất lượng có tốt bằng tỏi đen Hàn Quốc, Nhật Bản hay không. Điều này cũng rất bình thường khi trên thị trường hiện đang xuất hiện hàng chục hãng sản xuất với vô số loại tỏi đen khác nhau không rõ nguồn gốc xuất xứ. Từ tỏi đen Nhật Bản, tỏi đen Hàn Quốc đến tỏi đen Việt Nam hay có cả về tỏi đen Trung quốc đang ồ ạt xâm nhập vào thị trường Việt Nam với sự cạnh tranh rất lớn. Vậy quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng xem nên chọn mua tỏi đen xuất xứ ở đâu , nhãn hiệu nào để có thể có chất lượng tốt trên thị trường đầy cạnh tranh và thật giả lẫn lộn này nhé !

 

Rất nhiều người đã nghĩ là tỏi đen của Hàn Quốc hay tỏi đen Nhật bản có tác dụng tốt hơn tỏi đen của Việt Nam, và chắc chắn rằng mọi người cũng chưa hiểu hết được công dụng của tỏi đen Việt Nam. Nhưng sự thật đã chỉ ra theo các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất tỏi đen của tỏi đen NIRAN cho biết:
Tỏi đen Việt Nam khi so sánh với tỏi đen Nhật Bản không hề thua kém về chất lượng mà thậm chí còn có chất lượng cao hơn.

Lý do chính đó là : Tỏi đen Nhật Bản tuy có được công nghệ sản xuất hiện đại cùng các đội ngũ chuyên gia có kỹ thuật và kinh nghiệm tốt hơn Việt Nam nhưng trên thực tế thì nguồn nguyên liệu đầu vào của Việt Nam chất lượng vượt trội hơn hẳn tỏi của Hàn Quốc. Với điều kiện của khí hậu đặc thù ở Việt Nam sẽ cho chất lượng tỏi có hàm lượng hoạt chất cao hơn hẳn ở Hàn Quốc. Hãy xem bảng phân tích dưới đây của chúng tôi về nguyên liệu của tỏi đen Việt Nam so với tỏi Nhật Bản các bạn sẽ thấy rõ sự vượt trội chất lượng của tỏi nước ta:

 

Chính vì vậy khi chúng ta đem phân tích 10 mẫu tỏi đen Việt Nam mang so với tỏi đen Nhật Bản thì có đến 7 lần hàm lượng hoạt chất chứa trong tỏi đen Việt Nam cao hơn so với tỏi đen Nhật Bản. Như vậy có thể cho chúng ta thấy rõ tỏi đen của Việt Nam tuy rẻ hơn nhưng chất lượng thì không hề kém cạnh tỏi đen nhập ngoại.

  

Cuối cùng thì chúng tôi khuyên các bạn nếu muốn chọn tỏi đen có chất lượng tốt nhất, hãy tìm đến nhà cung cấp tin cậy, để tránh việc mua phải những sản phẩm giả mạo hay hàng kém chất lượng đến từ Trung Quốc. Và hãy luôn nhớ rằng tỏi đen Việt Nam luôn là 1 trong những loại tỏi đen chất lượng tốt nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan

Rượu tỏi đen có tốt không?

  Ông cha ta thời xa xưa đã biết dùng tỏi ngâm rượu để chữa các loại bệnh thường ngày như: thấp khớp, đau nhức chân tay, bệnh cảm cúm,…

Ngâm rượu tỏi đen có dễ không ?

Tỏi đen từ lâu được biết đến là một sản phẩm có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Nhờ quá trình chọn lọc tỏi đảm bảo và quá trình…

Máy làm tỏi đen Nhật Bản

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy làm tỏi đen Nhật Bản. Công ty chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm máy làm tỏi đen công…

Cách làm tỏi đen của người Nhật?

Ở đất nước Nhật Bản, các bà nội trợ Nhật Bản cũng rất hay làm tỏi đen tại nhà cho mọi người trong gia đình có thể sử dụng vì…

Góc NIRAN tư vấn

 • Bác Dung – Long Biên, Hà Nội – Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch
  " Câu hỏi của Bác Dung về bệnh tim mạch : Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch như thế nào […] "
  Chi tiết
 • Minh Việt – HCM
  " Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không? "
  Chi tiết
 • Chị Hiếu – Q1, TP. HCM
  " Tôi muốn hỏi chuẩn bị mang thai có nên ăn tỏi đen không? "
  Chi tiết
Gọi NIRAN để được tư vấn
(024) 33 602 808

Hoặc để lại số điện thoại, NIRAN sẽ gọi cho bạn: