Quy trình sản xuất tỏi đen

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ TỎI ĐEN NIRAN (gọi tắt là “Tỏi đen NIRAN”) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại dưới sự hỗ trợ công nghệ bởi Viện Công Nghiệp Thực Phẩm – một trong số các Viện nghiên cứu UY TÍN hàng đầu của Việt Nam về công nghệ chế biến thực phẩm.

Để tạo ra những củ TỎI ĐEN NIRAN chất lượng cao, chúng tôi luôn áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất nhằm đảm bảo tối đa chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế thương hiệu TỎI ĐEN NIRAN đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa trên cả nước.

Đọc thêm:

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Quy trình để tạo ra các sản phẩm TỎI ĐEN NIRAN nhé!

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Rượu tỏi đen có tốt không?

  Ông cha ta thời xa xưa đã biết dùng tỏi ngâm rượu để chữa các loại bệnh thường ngày như: thấp khớp, đau nhức chân tay, bệnh cảm cúm,…

So sánh tỏi đen Việt Nam và tỏi đen Nhật Bản

Tỏi đen của Nhật và của Việt Nam khác nhau như thế nào? Gần đây Tỏi đen NIRAN nhận được rất nhiều tin nhắn cùng với các cuộc gọi điện…

Ngâm rượu tỏi đen có dễ không ?

Tỏi đen từ lâu được biết đến là một sản phẩm có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Nhờ quá trình chọn lọc tỏi đảm bảo và quá trình…

Máy làm tỏi đen Nhật Bản

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy làm tỏi đen Nhật Bản. Công ty chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm máy làm tỏi đen công…

Góc NIRAN tư vấn

  • Bác Dung – Long Biên, Hà Nội – Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch
    " Câu hỏi của Bác Dung về bệnh tim mạch : Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch như thế nào […] "
    Chi tiết
  • Minh Việt – HCM
    " Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không? "
    Chi tiết
  • Chị Hiếu – Q1, TP. HCM
    " Tôi muốn hỏi chuẩn bị mang thai có nên ăn tỏi đen không? "
    Chi tiết
Gọi NIRAN để được tư vấn
(024) 33 602 808

Hoặc để lại số điện thoại, NIRAN sẽ gọi cho bạn: