Máy làm tỏi đen Nhật Bản

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy làm tỏi đen Nhật Bản. Công ty chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm máy làm tỏi đen công nghiệp Công nghệ Nhật Bản, có công suất lớn từ 200kg, 500kg, 1000kg, 2000kg/ 1 lần sản xuất từ 40-60 ngày. Đây là loại máy được dùng để sản xuất tỏi đen trong thương mại, quy mô lớn, sản lượng lớn. Nhằm mục đích giảm giá thành trên một đơn vị sản phẩm và tạo ra sản phẩm đồng đều hơn.

Để có thể hiểu cụ thể hơn về máy làm tỏi đen Nhật Bản, chúng tôi xin giới thiệu chung một số đặc điểm của máy lên men tỏi đen công nghiệp.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản - Niran Global

Máy làm tỏi đen Nhật Bản công suất 500kg NIRAN

Đặc điểm của máy làm tỏi đen Nhật Bản :

  • Tủ máy làm tỏi đen được thiết kế cài đặt chíp thông minh điều khiển nhiệt độ và hệ thống bảo vệ bằng phương pháp vi xử lý. Vì vậy, chỉ cần xếp tỏi vào khay cho vào tủ đóng nắp lại và bật khởi động nguồn điện, hệ thống sẽ tự động lên men tỏi.
  • Cả quá trình lên men hoàn toàn được lập trình tự động
Máy làm tỏi đen Nhật Bản - Niran Global

Máy làm Tỏi đen Công Nghệ Nhật Bản – NIRAN Global

  • Được làm bằng chất liệu chống rỉ cả bên ngoài lẫn bên trong giúp cho sản phẩm luôn được bền, cùng với sự thiết kế tinh tế giúp dễ dàng sử dụng hơn.
  • Máy được lập trình hệ thống điều khiển bằng bảng điện của thiết bị đã được cài đặt sẵn trong tủ. Bên cạnh đó máy còn được sử dụng thêm công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu hybrid giúp cho buồng ủ luôn được cung cấp đồng đều nhiệt. Giúp cho tạo ra sản phẩm đồng đều mà không cần phải đảo hay lật sản phẩm, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi được lên men.
  • Máy làm tỏi đen công nghiệp được thiết kế hiện đại với tính năng ổn định, với thao tác cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ, chất lượng, an toàn phù hợp để làm mọi loại tỏi.
  • Bộ khung và khay được làm từ inox 304 chống rỉ, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Lắp đặt dễ dàng thuận tiện, vệ sinh cũng dễ dàng. Máy có tính tự động hóa cao, kín đáo và khả năng cách nhiệt,cách điện tốt. Máy có chế độ làm việc, vận hành an toàn cao, được lập trình lưu lại khi bị mất điện và tự hoạt động tiếp tục khi có điện trở lại.
  • Thiết kế với chức năng tiết kiệm điện năng: Giúp chi phí về năng lượng điện năng được tiết kiệm tối đa, bảo vệ môi trường.
  • Với máy làm tỏi đen công nghiệp với công nghệ hiện đại: tỏi đen được làm ra với chất lượng cao có thể xuất khẩu vào các thị trường khó tính. Sau khi sản phẩm tỏi đen được hoàn thành vẫn đảm bảo được chất lượng và hương vị đặc trưng riêng của tỏi khi lên men thành tỏi đen. Đạt đủ mọi tiêu chí về quy định vệ sinh an toàn trong sản xuất công nghiệp.
  • Đảm bảo sự bền bỉ, tuổi thọ của máy lên tới 10 năm.

Công nghệ đặc biệt của sản phẩm máy làm tỏi đen công nghiệp công nghệ Nhật Bản:

  • Công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu hybrid cung cấp nhiều đồng đều cho buồng ủ, giúp sản phẩm làm ra đồng đều mà không cần lật, đảo sản phẩm.
Máy làm tỏi đen Nhật Bản - Niran Global

Máy làm tỏi đen Nhật Bản – Niran Global

  • Công nghệ vi điều khiển lập trình sẵn quy trình lên men
  • Máy làm tỏi đen công nghiệp với thao tác đơn giản, tính năng ổn định, phù hợp để sản xuất nhiều loại tỏi.
  • Đạt đẩy đủ các tiêu chí về quy định an toàn vệ sinh trong sản xuất.
  • Khung và khay làm tỏi được làm từ inox 304 đảm bảo chất lượng về sinh an toàn thực phẩm. Lắp đặt thuận tiện, dễ dàng vệ sinh. Tính tự động hóa cao, kín đảo, khả năng cách nhiệt, điện tốt, chế độ làm việc và vận hành cao.
  • Tiết kiệm năng lượng: chi phí điện năng tiêu thụ được tiết kiệm tối đa, bảo vệ môi trường.
  • Công nghệ lên men tòi đen hiện đại nhất hiện nay: Cho ra sản phẩm tỏi đen đạt được chất lượng để xuất khẩu vào các thị trường khó tính. Sau khi tỏi được lên men thành sản phẩm tỏi đen vẫn đảm bảo chất lượng cũng như công dụng của tỏi được nâng cao hơn. ( Máy làm tỏi đen Niran không cần sử dụng công nghệ phun sương bù ẩm)
  • Chế độ bảo hành lâu dài: thời gian bảo hành 24 tháng.
  • Tuổi thọ: tuổi thọ của máy lên đến 10 năm.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và chuyển giao : Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quy trình sản xuất đầu tiên để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Thông Số kỹ thuật của Máy làm Tỏi đen Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen Nhật Bản:

  • Chọn những củ tỏi tươi, to đều, không bị hư, thối, ngấm nước….
  • Vệ sinh thật sạch sẽ tủ và các khay đựng tỏi.
  • Xếp tỏi đầy kín các khay rồi đóng nắp lại.
  • Cắm điện rồi bật nút on/off để khởi động và máy sẽ tự động lên men tỏi.
  • Sau 30-45 ngày sẽ hoàn thành việc lên men tỏi thành tỏi đen.

Bình luận

Bài viết liên quan

So sánh tỏi đen Việt Nam và tỏi đen Nhật Bản

Tỏi đen của Nhật và của Việt Nam khác nhau như thế nào? Gần đây Tỏi đen NIRAN nhận được rất nhiều tin nhắn cùng với các cuộc gọi điện…

Ngâm rượu tỏi đen có dễ không ?

Tỏi đen từ lâu được biết đến là một sản phẩm có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Nhờ quá trình chọn lọc tỏi đảm bảo và quá trình…

Cách làm tỏi đen của người Nhật?

Ở đất nước Nhật Bản, các bà nội trợ Nhật Bản cũng rất hay làm tỏi đen tại nhà cho mọi người trong gia đình có thể sử dụng vì…

Cách sử dụng tỏi đen

Cách sử dụng tỏi đen, dùng tỏi đen như thế nào sao cho hợp lý giúp nâng cao sức khỏe là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ. Hãy…

Góc NIRAN tư vấn

  • Bác Dung – Long Biên, Hà Nội – Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch
    " Câu hỏi của Bác Dung về bệnh tim mạch : Tỏi đen hỗ trợ bệnh tim mạch như thế nào […] "
    Chi tiết
  • Minh Việt – HCM
    " Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không? "
    Chi tiết
  • Chị Hiếu – Q1, TP. HCM
    " Tôi muốn hỏi chuẩn bị mang thai có nên ăn tỏi đen không? "
    Chi tiết
Gọi NIRAN để được tư vấn
(04) 33 602 808

Hoặc để lại số điện thoại, NIRAN sẽ gọi cho bạn: